Vua cá Koi tự hào vì nhan sắc xinh đẹp của Hà Thanh Xuân: ‘Thích chụp cô ấy bằng camera thường’

Phải nói là chuyện tình của Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô đã trải qua nhiều sóng gió thị phi mới đi đến được bến bờ hạnh phúc. Nữ ca sĩ vừa trở về Việt Nam hội ngộ với chồng sau gần một tháng chạy show tất bật ở Mỹ. “Vua cá Koi” đã vào bếp nấu những món bà xã thích để tẩm bổ cho sự vất vả lao động của cô. 

Không chỉ chăm chỉ nấu nướng, chăm sóc vợ trẻ từng ly từng tí, vua cá Koi còn hết sức từ hào khi nhắc đến vẻ đẹp của Hà Thanh Xuân. Có được cô vợ nổi tiếng, xinh đẹp, dịu dàng thế này bảo sao đại gia Thắng Ngô cảm thấy mãn nguyện hết sức.

hình ảnh
hình ảnh

Vua cá Koi tự hào vì có vợ đẹp và giỏi. Ảnh: FBNV

Cách đây vài ngày em đọc bài trên Ngôi Sao đưa tin, trên trang cá nhân của mình, Thắng Ngô đăng tải bức ảnh do mình chụp vợ với nhan sắc xinh đẹp lung linh. Anh còn tiết lộ điều bất ngờ: “Mình luôn thích chụp ảnh cô ấy bằng camera thường”. Theo dõi những hình ảnh mà nam doanh nhân chia sẻ sẽ thấy anh chỉ dùng camera thường để chụp vợ đẹp. Bấy nhiêu cũng đủ hiểu anh tự hào cỡ nào về nhan sắc của bà xã.

hình ảnh
hình ảnh

Vua cá Koi ngầm khen vợ xinh. Ảnh: FBNV

Trước đó khi vua cá Koi khoe ảnh Hà Thanh Xuân vào bếp làm món ăn cho chồng được một cư dân mạng khen: “Ngưỡng mộ quá anh ạ. Xinh gái, có tài kiếm tiền, lại giỏi nội trợ” thì chính vị đại gia này phải công nhận là đúng.

hình ảnh

Thắng Ngô tự hào về Hà Thanh Xuân. Ảnh: Saostar

Tìm được đúng người cuộc đời lúc nào cũng tươi rói. Thắng Ngô không giấu nổi niềm hạnh phúc lớn lao khi tìm được người tâm đầu ý hợp: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, ngày nào cô ấy cũng cho mình uống thuốc bổ”, Thắng Ngô viết. 

hình ảnh

Thắng Ngô không ngừng khen Hà Thanh Xuân. Ảnh: FBNV

Có thể thấy bất chấp mọi ồn ào hay nhiều bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng, hai vợ chồng “vua cá Koi” đang tận hưởng ‘cuộc sống tân hôn đầy mật ngọt’. Quá khứ đã qua coi như xếp lại, giờ đây vua cá Koi quả thật đã có được tổ ấm vô cùng viên mãn và còn tính chuyện có con sắp tới, hạnh phúc mới quá trọn vẹn còn gì bằng.