Skip to content

Vụ người phụ nữ bị “tác động” không qua khỏi trong khách sạn ở Cà Mau: Nạn nhân và hung thủ quen nhau hơn 2 năm

  • by

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, chị T và ông X có quan hệ tình cảm 2 nhưng bị gia đình ngăn cản đến với nhau. Được biết, nạn nhân từng có chồng và có hai con, chồng chị mất cách đây hơn 8 năm.

Tối 11/11, MXH rúng động trước vụ việc nguyên cán bộ kiểm lâm Nguyễn Văn Xuân (1964, ngụ phường 8, TP. Cà Mau) xuống tay với nhân tình là chị N.T.T (SN 1983, ngụ xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau). Chưa rõ trước đó chị T và ông X đã xảy ra mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, theo trích xuất camera ghi lại, người phụ nữ yếu ớt nằm ở hành lang khách sạn, liên tục khua tay tỏ ý cầu xin đối phương. Lúc này, người đàn ông cầm trên tay gậy gỗ, liên tục giáng xuống nhân tình một cách lạnh lùng, mặc kệ bạn gái khóc lóc, không đủ sức kháng cự.

Vụ cựu cán bộ kiểm lâm ra tay với nhân tình: Xót xa 2 đứa trẻ mồ côi, người nhà lên tiếng ngoại tình - Hình 1

Trong video dài hơn 3 phút, nạn nhân nhiều lần dùng tay, chân… cố gắng đập vào cửa phòng khách sạn để cầu cứu. Tuy nhiên, hành động này càng khiến gã đàn ông điên tiếc hơn. Khi có người từ bên trong ra khuyên ngăn thì đối tượng tỏ ra cục súc, hung hăng nên không ai dám vào giúp đỡ. May mắn là sau đó có một nam thanh niên đến kéo gã đàn ông thì người này mới buông tha cho người phụ nữ tội nghiệp. Ngay sau đó, chị T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đáng phẫn nộ, thời điểm ra tay liên tục với bạn gái khoảng 3 phút, Nguyễn Văn Xuân ngồi xuống nghỉ mệt rồi tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật Điều này càng cho thấy động cơ đê hèn, cố tình tước đoạt mạng sống người khác.

Vụ cựu cán bộ kiểm lâm ra tay với nhân tình: Xót xa 2 đứa trẻ mồ côi, người nhà lên tiếng ngoại tình - Hình 2

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, chị T. nhập viện trong tình trạng nứt sàn sọ, nứt xương thái dương, các xoang trước mặt bị bể, gãy xương sườn, gãy xương tay, xương chậu…

Trên MXH, nhiều bình luận cho rằng chị T ông Xuân là vợ chồng, do phát hiện vợ ngoại tình nên mới xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, chia sẻ với cơ quan chức năng, gia đình nạn nhân xác nhận đây là thông tin sai sự thật. Được biết, chị T từng kết hôn nhưng chồng qua đời cách đây 8 năm. Chị đang sống cùng với 2 con ở Cà Mau. Khoảng 2 năm trở lại đây ông Xuân và chị T quen biết , dù bị gia đình ngăn cản nhưng ông Xuân vẫn nhiều lần tới lui.

Sau khi chia sẻ lên MXH, ai nấy đều phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của gã đàn ông kia. Đặc biệt, hình ảnh hai đứa trẻ thơ ngây tại tang lễ của mẹ khiến dư luận vô cùng xót xa. Nỗi đau mất bố chưa kịp nguôi ngoa thì giờ đây lại chứng kiến cảnh mất mẹ. Liệu tương lai sẽ đi về đâu khi không còn ai chăm sóc. Dù đối tượng có chịu bản án cao nhất thì cũng không bao giờ bù đắp được những mất mát tinh thần mà cả 2 phải chịu đựng.

Vụ cựu cán bộ kiểm lâm ra tay với nhân tình: Xót xa 2 đứa trẻ mồ côi, người nhà lên tiếng ngoại tình - Hình 5

Một số bình luận cư dân mạng:

“Đừng vội đọc 1 cmt vớ vẩn trên mạng mà vu oan cho người đã mất tội ngoại tình mọi người à. Chồng chị đã mất 8 năm trời, tang cũng đã mãn, chị vẫn có quyền tìm hiểu một người đàn ông khác. Nhưng chẳng may cho chị yêu nhầm người. Con người với nhau không nói lời nhẹ nhàng với nhau được hay sao mà toàn buông lời cay độc, cợt nhả vậy ạ?”

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Người vừa mất là người quen của gia đình mình. Hai người sống với nhau thôi chứ chưa phải là vợ chồng. Bác mình ( tức nạn nhân) là người hiền lành, chồng trước của bác mất khá lâu rồi ( chính xác là 8 năm) và bác đang nuôi 2 con đi học Sau này có tình cảm với thằng đàn ông kia và bị nó ra tay. Và không có chuyện ngoại tình gì ở đây cả. Lần cuối cùng mọi người gặp được bác thì thấy bác tiều tụy hơn trước rất nhiều. Mong mọi người để người đã khuất yên nghỉ. Đừng tin những điều vu oan chưa được xác thực. Xin cảm ơn.”

“Tại sao nhắm vào người phụ nữ sức yếu k thể nào kháng cự nhìn sợ luôn.cho xin đĩa bay về hành tinh khác”

“Yêu với chả đương, sơ hở là đăng xuất ngay”

“Suy cho cùng thì tình yêu bền vững nhất vẫn là tình yêu nước,con đường đúng đắn nhất vẫn là con đường cách mạng “