Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chưa rời khỏi Tây Ban Nha, dù nạn nhân bãi nại thì công tố viên vẫn có quyền được tiếp tục vụ án

Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chưa rời khỏi Tây Ban Nha,  dù nạn nhân bãi nại thì công tố viên vẫn có quyền được tiếp tục vụ án

Vụ việc hai nghệ sĩ Việt Nam vướng lùm xùm tại Tây Ban Nha vẫn đang trong quá trình điều tra. Hiện hai nghệ sĩ Việt Nam vẫn chưa được trả hộ chiếu để về nước. Sáng nay xuất hiện tin đồn cho rằng nếu phía cô gái làm đơn bãi nại thì hai nghệ sĩ sẽ được “trả tự do” mà không gặp rắc rối nào.

Tin này nói rằng “Trong trường hợp nạn nhân rút cáo buộc, công tố viên có quyền được tiếp tục vụ án nếu nghĩ rằng điều đó phục vụ lợi ích cộng đồng. Hai người đó có thể liên lạc với luật sư, luật sư là người bảo vệ quyền lợi của họ”.

Nguồn tin cho biết thêm “Khi có những yêu cầu hỗ trợ về thủ tục hành chính, Lãnh sự quán hay Đại sứ quán là cơ quan mà hai người có thể liên lạc để yêu cầu những gì họ muốn”.

Những chuyện tương tự xảy ra ở Mallorca là như cơm bữa và người dân cũng như chính quyền chẳng mấy xa lạ chuyện này. Nhiều người đồn rằng đó là do chiêu trò của các nhóm người tự dàn dựng để tống tiền những khách du lịch khi đến đây. Và Hồng Đăng cũng như Hồ Hoài Anh xui thôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published.