Skip to content

Vụ Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bị tố đánh người trên sân golf, nữ nhân viên: “Tôi rất bức xúc”

  • by

Ngày 12/12, chị N.A.L, nhân viên caddie (nhân viên hướng dẫn, phục vụ chơi gofl – PV) sân golf BRG Đà Nẵng cho biết, đã ổn định sức khỏe và được bệnh viện cho về nhà sau khi bị khách chơi golf dùng gậy đánh bất tỉnh.

Trao đổi với báo chí ngày hôm qua (11/12), nữ nhân viên phục vụ tại sân golf BRG Đà Nẵng, người được cho là đã bị ông N.V.D – Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đánh trong lúc ông này chơi golf cho hay, hiện sức khỏe của chị đã bình thường trở lại và đang chờ Công ty giải quyết vụ việc.

Theo chị L, vào ngày 6/12, một nhóm khách đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf. Tại đây, chị L là một trong những người tham gia phục vụ nhóm khách chơi golf. Do bất đồng với chị trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, trong lúc nóng giận, ông N.V.D dùng gậy golf đánh vào người chị L. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị L được đưa vào bệnh viện cấp cứu, khám và điều trị.

“Sau khi thăm khám, tôi chỉ bị chấn thương phần mềm, hiện sức khỏe đã bình thường trở lại”, chị L thông tin.

Nhân viên bị golfer đánh bất tỉnh: "Tôi rất bức xúc" - Ảnh 1.
Nữ nhân viên caddie bị ông N.V.D đánh chấn thương. Ảnh: FB

Trong cùng diễn biến liên quan, các CLB golf bày tỏ bất bình trước việc một golfer dùng gậy đánh nữ nhân viên caddie.

CLB Golf Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (VnTPA Golf Club) đăng thông báo cho biết, CLB cảm thấy rất bức xúc khi hay tin golfer N.V.D đánh nhân viên caddie bất tỉnh ngay tại sân golf phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

“Cú đánh mạnh tới mức gãy đôi cây gậy gôn. Chúng tôi thay mặt cộng đồng Golfers VnTPA xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cô caddie và đồng thời lên án hành động bất lương của ông D. Ông ấy không xứng đáng tham gia các trận golf – một môn thể thao đòi hỏi sự văn minh, lịch sự và tôn trọng con người với con người. Ông ấy cũng không thể được gọi là 1 gôn thủ. Hành vi bất nhẫn của ông ấy bị toàn bộ Cộng đồng Golfers lên án và tẩy chay”, VnTPA Golf Club cho hay.

CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng cũng tuyên bố tẩy chay golfer N.V.D và đề nghị các hội golf và sân golf cả nước đồng loạt “cạch mặt”  ông D vì hành động của mình.

Theo tìm hiểu của PV, sẽ có buổi làm việc giữa ông D, chị L cùng lãnh đạo sân golf nơi chị L làm việc để giải quyết vụ việc này.

Nhân viên bị golfer đánh bất tỉnh: "Tôi rất bức xúc" - Ảnh 2.
Cây gậy bị gãy làm đôi. Ảnh: FB

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, ngày 6/12, một nhóm 4 người, trong đó có ông N.V.D. Trong quá trình chơi, do bất đồng với một caddie khi tính số gậy đã chơi trong một hố, ông D đã dùng gậy đập vào người caddie. Hậu quả xảy ra là cây gậy bị gãy làm đôi và cô gái caddie  bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ, được sân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Được biết, ông D không chỉ là Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam mà còn là thành viên HĐND tỉnh Quảng Nam.