Vợ Xuân Bắc phán cực căng chuyện bà bầu không nên đòi hỏi: Cứ như nữ hoàng mới biết đẻ!

Vợ Xuân Bắc phán cực căng chuyện bà bầu không nên đòi hỏi: Cứ như nữ hoàng mới biết đẻ!

Trước đó MXH xuất hiện bài đăng bữa cơm mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu ở cử chỉ gồm 2 quả trứng luộc, một bát mắm và chút cơm trắng, hôm nào may mắn thì mới có chút thịt và canh rau.

Trong khi nhiều người tỏ ra đồng cảm và thương xót cho cô nàng vì nhà chồng không tâm lý thì bà xã Xuân Bắc lại có chia sẻ hoàn toàn trái ngược: “Trách cứ mẹ chồng, rồi ra vẻ là tôi đẻ cho họ nhà bà thì bà phải phục vụ tôi. Có mà ăn… Mình có con bạn suốt ngày chia sẻ mâm ăn bà đẻ phải thế này thế kia, ra vẻ mẹ chồng không chăm sóc… Nghĩ bụng, tiên trách kỷ hậu trách nhân”.

Mỗi người có một cách nhìn khác nhau về bữa cơm mẹ chồng chuẩn bị cho nàng dâu nhưng chia sẻ của bà xã Xuân Bắc vẫn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Dưới phần bình luận, khi người quen bày tỏ sự đồng tình, mẹ Bi Béo cũng khí thế đáp lại: “Cứ như nữ hoàng mới biết đẻ ý”.

Được coi là hậu phương vững chắc của chồng nhưng bà xã NSƯT Xuân Bắc lại thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi.

Đây không phải lần đầu tiên bà xã Xuân Bắc có những phát ngôn gây tranh cãi về những câu chuyện trong gia đình. Trước đó, cô cũng từng chia sẻ: “Em cứ nghe ai nói xấu mẹ chồng là ghét” hay “Đôi khi hy sinh cả mạng sống không bằng cái đứa nó làm cho họa mi hót lại”.

Hiếm khi thấy vợ Xuân Bắc chia sẻ về câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu trong gia đình. Tuy nhiên theo những phát ngôn và cách chị ghét những người nói xấu mẹ chồng, không khó để nhận ra giảng viên Hồng Nhung cũng là người con dâu được lòng gia đình.

,

Leave a Reply

Your email address will not be published.