Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn lên tiếng vụ Minh Béo được phân vai hóa thân Đức Phật: Tự mượn trang phục mặc rồi đăng lên MXH sống ảo

Minh Béo tự đăng tải hình ảnh của mình trên trang cá nhân có tên Minh Quang Hong (tên thật của anh) cho biết anh sẽ vào vai Đức Phật trong một vở diễn. Kèm đó, Minh Béo xuất hiện với trang phục Đức Phật A Di Đà và thông tin cho khán giả:

“Vinh dự được Nghệ sĩ Phượng Trang – trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn Sân Khấu Phật Giáo mới nhất! Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới! Con kính mong Phật Trời cho con được hoàn thành vai diễn mà con hằng tôn kính! Nam Mô A Di Đà Phật”.

Điều này khiến nhiều người khó chịu bởi lẽ những việc làm trước đây của Minh Béo. Liên hệ nghệ sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn về sự việc. Bà phủ nhận thông tin mời Minh Béo tham gia vai diễn Đức Phật như nội dung nam diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân.


“Hôm qua bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi mới kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc”.


“Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.