TikToker Ciin tái xuất sóng truyền hình hậu sửa mũi, nhan sắc “khác ảnh” khiến CDM xôn xao


Đang được mệnh danh là “Lisa Việt Nam” với nhan sắc xinh đẹp, hot TikToker Ciin (Bùi Thảo Ly) bỗng nhiên bị một bộ phận dân mạng “quay lưng” sau khi có những khoảnh khắc được cho là lộ nhan sắc thật trên sóng truyền hình

Trước những lời bàn tán chê bai của dân mạng, hot TikToker CiiN gây chú ý khi công khai chuyện đi thẩm mỹ. Theo đó, người đẹp quyết định “tân trang” lại phần mũi cũng như mắt của mình để có diện mạo hoàn mỹ hơn.

Mới đây, CiiN gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình giải trí. Dancer sinh năm 1997 nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng về khoản sắc vóc. Được biết, đây là lần đầu cô xuất hiện trên sóng truyền hình sau khi thẩm mỹ mũi.

Tuy nhiên khi được đăng tải, netizen chỉ tập trung “phân tích” hình ảnh mới của cô trên sóng truyền hình. Phần đông, công chúng nhận xét nhan sắc CiiN kém lung linh.

Gương mặt nữ hot TikToker qua ống kính nhà đài cũng có phần mũm mĩm hơn. Đặc biệt, chiếc mũi sau “trùng tu” của người đẹp được đánh giá thiếu độ hài hòa, tự nhiên so với những khung ảnh tự đăng tải. 

, , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.