Thúy Diễm minh oan cho chồng, Lương Thế Thành chẳng thèm giải thích lùm xùm ngoại tình lại có động thái này với vợ


Vài ngày trước, MXH rầm rộ khi hay tin Lương Thế Thành được cho là bị nhân viên của đoàn phim bắt gặp thân mật với bạn diễn nữ. Cô gái được cho là một nữ diễn viên gắn liền với tuổi thơ thế hệ 10x.

Cùng ngày, Thúy Diễm nhận được thông tin và vội lên tiếng minh oan cho chồng. Thúy Diễm cho biết mối quan hệ của 2 vợ chồng rất tốt. Không hề có chuyện như thiên hạ đồn đại. Lương Thế Thành vẫn luôn yêu vợ thương con.

Cô viết: “Chào mọi người, hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói 1 lần duy nhất cũng là cuối cùng cho việc này!

Trước hết, Diễm xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin 1 lần được nói rõ: là một người vợ, một người mẹ Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường và không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin đồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.”

Sau khi phủ nhận chuyện ông xã ngoại tình, Thúy Diễm mới đây cập nhật trên trang cá nhân bức ảnh vui vẻ và bày tỏ: “Cuộc đời này ngắn lắm, nên cái gì vui là mình ưu tiên nha! Chuẩn bị dự án mới nào”.

Chồng của nữ diễn viên cũng thể hiện sự động viên, khích lệ vợ hết mực. Anh bình luận: “Ủng hộ gà nhà 2 tay, 2 chân luôn”. Động thái của Lương Thế Thành ngầm khẳng định, mối quan hệ giữa anh và bà xã vẫn vô cùng tốt đẹp, không hề có chuyện rạn nứt.

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.