Thông tin mới nhất vụ Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh: Quyết không cho dẫn độ về Việt Nam để thoát tội?

Thông tin mới nhất vụ Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh: Quyết không cho dẫn độ về Việt Nam để thoát tội?

Mới đây. một trang chuyên bàn về chuyện showbiz xuất hiện bài đăng. Được cho là nhân viên nắm được thông tin diễn biến mới nhất vụ việc của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh.

Người này thông tin Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh sẽ có khả năng ở lại Tây Ban Nha ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm bởi còn phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý. Dù thực tế giữa Việt Nam và nước bạn có hiệp định Ấn Độ nhưng sẽ không cho phép.

Nguồn tin còn cho biết cảnh sát Tây Ban Nha sẽ làm việc và xin ý kiến từ các nước khác có kinh nghiệm hơn như Đức, Hà Lan, Anh, vv.. để xin kinh nghiệm có nên dẫn độ về Việt Nam hay không. Và thực tế thì Đức từng có kinh nghiệm trong các vụ việc tương tự nên khả năng cao câu trả lời sẽ là không cho phép dẫn độ.

Nguồn tin cũng cảnh báo rằng truyền thông và báo chí tại Tây Ban Nha rất ít thông tin về vụ việc này bởi việc này rất nhỏ tại Tây Ban Nha. Những tờ báo lớn không quan tâm hay đưa tin vì sẽ ảnh hưởng đến quảng bá du lịch và hình ảnh quốc gia. Chỉ có các tờ báo nhỏ lẻ, lá cả mới đưa tin. Nhưng nếu cứ dõi theo thì sẽ bị dắt mũi dư luận vào những thông tin không đúng sự thật.


Leave a Reply

Your email address will not be published.