Skip to content

Thiên An đính chính tin đồn “tiểu tam”, phanh phui sự thật Jack đã ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua

  • by

Thiên An cho biết mình bị người khác mạo danh, gây ra sự hiểu lầm về danh dự cá nhân. Cô phủ nhận thông tin gia đình Jack trả nợ giúp người thân của cô số tiền 2 tỷ đồng. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng ngừng chu cấp cho con gái 8 tháng qua.

Vụ ồn ào tình cảm của Thiên An và bạn trai cũ là ca sĩ Jack hiện vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là khi có một tài khoản mạng xã hội đứng ra tố nữ diễn viên là người thứ ba, xen ngang gia đình người khác trong khi vẫn còn quen bạn trai cũ. Trước làn sóng tiêu cực, Thiên An đã chính thức lên tiếng.

Thiên An đính chính tin đồn tiểu tam, phanh phui sự thật Jack ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua - Hình 1

Nói về ồn ào làm “tiểu tam”, Thiên An cho biết bản thân bị mạo danh, cố ý gây hiểu lầm. Nữ diễn viên và người tên T (thầu xây dựng nhà Thiên An) không có mối quan hệ bất chính, chưa từng hẹn hò hay gọi facetime với nhau.

“Anh T là thầu xây dựng ngôi nhà của mình tại BD. Anh T đúng là có dành cho mình 1 sự ưu ái và dành tặng cho mình bản vẽ thiết kế ngôi nhà. Còn quá trình làm việc thì anh T là người trực tiếp làm việc với mẹ của mình, mình hoàn toàn không dính tới việc ấy. Những thông tin lan truyền là do mọi người tự suy diễn và đưa ra kết luận sai lệch, không đúng sự thật”, Thiên An chia sẻ.

Thiên An đính chính tin đồn tiểu tam, phanh phui sự thật Jack ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua - Hình 2

Thiên An cho biết người tên T là thầu xây dựng nhà của cô.

Nữ diễn viên cho biết thêm khi liên hệ với vợ người tên T để trao đổi thì mới biết mình bị mạo danh. Thiên An nói rõ có thể thông tin cá nhân của mình đã bị lộ vì trước đây gia đình cô từng mở quán ăn, phải công khai đăng ký minh bạch.

“Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia trao đổi, lúc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng thông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình – Thiên An không hề quen biết nhau ngoài đời thực. T chỉ chat với kẻ mạo danh nào đó trên danh nghĩa là mình. Và mình cũng lên bài đính chính mình chỉ sử dụng những tài khoản trên – có ảnh. Đừng dựa vào 1 page không rõ nguồn gốc đăng những thông tin sai lệch”, Thiên An chia sẻ.

Thiên An đính chính tin đồn tiểu tam, phanh phui sự thật Jack ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua - Hình 4

Nguyên văn chia sẻ của Thiên An về ồn ào người thứ ba.

Thiên An cho biết những thông tin liên quan đến việc cô hẹn hò, được xây nhà ở là sai lệch.

Thiên An đính chính tin đồn tiểu tam, phanh phui sự thật Jack ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua - Hình 6

Khán giả động viên Thiên An trước ồn ào.

Trước những ồn ào này, Thiên An cho biết gia đình nội đã không còn chu cấp cho bé Sol từ tháng 3/2022. Nữ diễn viên nhấn mạnh: “Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình ‘bạn kia -J’ trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu.

Phía gia đình bạn kia đã ngừng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8 triệu. Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 – 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình ‘bạn ấy’ đã không còn liên quan bất cứ điều gì. Mỗi người mỗi cuộc sống, ai cũng có dự định riêng cho tương lai của họ”.

Theo nữ diễn viên, đến thời điểm hiện tại, cô và phía gia đình Jack không còn bất kỳ mối liên hệ nào. Thiên An mong muốn các tài khoản mạng không lan truyền những thông tin sai lệch, tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái.

Thiên An đính chính tin đồn tiểu tam, phanh phui sự thật Jack ngừng chu cấp cho con 8 tháng qua - Hình 8

Nữ diễn viên chỉ mong có cuộc sống yên bình để nuôi dưỡng con gái.

Nữ diễn viên cho biết thêm đang thu thập các bằng chứng để làm việc với luật sư. Thiên An chia sẻ: “Mấy ngày qua mình đã bị tấn công vì thông tin bịa đặt. Nhiều người không tìm hiểu rõ ràng mà chỉ dựa vào tin đăng trôi nổi trên mạng để công kích, vu oan cho mình. Mình đã thu thập các thông tin liên quan để tiếp tục làm việc với luật sư. Việc vô duyên vô cớ đăng thông tin không kiểm chứng, vu oan cho mình như vậy là việc làm sai trái, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Mình sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết nếu như Fanpage không gỡ bỏ bài đăng sai sự thật, đồng thời xin lỗi mình công khai. Mình không biết bài đăng với mục đích gì nhưng mình cảm thấy nó rất là độc ác với mình và em bé nhà mình”.

Hiện tại, Jack vẫn giữ im lặng và chưa có phản hồi liên quan đến ồn ào với tình cũ.