Phương Oanh tự hào mình và Shark Bình ‘yêu nhau quá’, vợ cả ẩn ý gắt: ‘Rùm beng coi chừng ăn dép’

Chuyện tình cảm giữa Phương Oanh và shark Bình vào những ngày qua ồn ào quá luôn các mẹ, ngày nào đọc báo em cũng thấy thông tin Phương Oanh và vợ shark Bình hết trơn. Ai cũng có lý lẽ bảo vệ bản thân nên nghe người nào nói cũng có lý riêng hết các mẹ ạ.

Trong khi dân tình bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động mặn nồng mà Shark Bình làm với Phương Oanh ở chốn đông người, Phương Oanh không ngại đáp trả. Cô cho rằng: “Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ có thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu nhau quá thế thôi, làm gì căng? Diễn viên chứ có phải cục đá đâu. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn không hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào? Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái sai với?”.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Oanh khẳng định sống đúng. Ảnh: FBNV

Diễn viên 8x cho biết mình không hề hoảng sợ trước những “sóng gió” đang bủa vây: “Sống với xã hội bây giờ, nếu không có gì khuất tất thì cứ phải đanh thép mà đáp trả khi gặp sự cố mọi người ạ. Tự mình phải bảo vệ chính mình. Im lặng với bơ đi thì người ta lại nghĩ mình sợ hoặc làm sai nên mới không dám lên tiếng. Oanh thì khác nha”.

Không hiểu vô tình hay cố tình mà em vừa đọc tin Saostar thấy có tin về vợ của ông Bình, trên trang cá nhân vợ Shark Bình cũng có phát ngôn đầy ẩn ý sau khi Phương Oanh lên tiếng về bức ảnh tình tứ. Bà Đào Lan Hương ẩn ý: “Đời này vui à nghen. Đời lạ lắm à nghen. Đừng bon chen rùm beng coi chừng ăn dép là đen”.

hình ảnh

Vợ Shark Bình ẩn ý. Ảnh: FBNV

Đúng là đàn bà cao tay thông minh đối đáp cũng sắc sảo quá đi. Mà trước đó, Phương Oanh từng khẳng định shark Bình đã ly hôn với vợ được 2 năm, còn mình thì đang trong tình trạng “độc thân vui tính”. Chính vì thế, việc cả hai đến với nhau là chuyện bình thường. Song, sự thật lại bất ngờ đươc hé lộ khi shark Bình chưa ly hôn với vợ về mặt pháp lý, vợ anh cũng lên tiếng cho biết cả hai chưa từng ra tòa. 

Cũng trong những chia sẻ mới đây của mình, Phương Oanh không ngại ‘vỗ mặt’ bà vợ của Shark. Theo Phương Oanh chia sẻ, trong thời gian shark Bình có mối quan hệ tình cảm với người khác, vợ anh là doanh nhân Đào Lan Hương không hề tỏ ra “đau buồn trách giận” hay có động thái can thiệp pháp luật. Thậm chí gần đây cô còn động viên anh “cứ thoải mái yêu đi” để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng. Nội dung này được Phương Oanh tiết lộ trong hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn của hai vợ chồng doanh nhân.

Phương Oanh khẳng định, shark Bình chưa bao giờ nói không tốt bất cứ người cũ nào mà luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ khi vợ cũ cần. Anh cũng rất tin tưởng vào thái độ của vợ cũ nên không có động thái gì khi cô liên tục trì hoãn hoàn tất các thủ tục ly hôn. Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho rằng, vợ shark Bình đang vin vào việc cô là diễn viên nổi tiếng để PR cho bản thân và làm ảnh hưởng đến cô. 

hình ảnh

Phương Oanh cho rằng vợ Shark Bình làm ảnh hưởng mình. Ảnh trái: FBNV, Ảnh giữa: Ngôi Sao, Ảnh phải: FBNV

Thiệt là ở trong chăn mới biết chăn có rận, người trong cuộc mới hiểu tường tận đúng sai. Thôi thì giờ chỉ chờ ngày giải quyết ly hôn để Shark Bình được yêu đương thoải mái là xong thôi chứ chuyện gia đình xác định đã tan vỡ từ lâu. Vợ shark Bình cao tay mà gặp Phương Oanh cũng không phải dạng vừa nha các mẹ.