Skip to content

Phần 2 clip cô giáo mầm non Vĩnh Phúc: Chị chồng và mẹ chồng chua xót khi úp sọt em dâu đang chơi “thú nhún”

Ngày 3/11, mạng xã hội lan truyền câu chuyện chị dâu chia sẻ chuyện em chồng là cô giáo mầm non “mập mờ” cùng lúc với hai người đàn ông cùng một lúc gây xôn xao. Theo đó chị H. (quê Vĩnh Phúc) chia sẻ trên trang cá nhân: “P.M.T 96 – em dâu của tôi – giáo viên mầm non công tác tại trường Mầm non Y* (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), đang cùng lúc quan hệ “mập mờ” với hai người đàn ông đã có gia đình. Trong đó, một người rất lớn tuổi, người còn lại là bác sĩ, phó khoa bệnh viện lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Chị H. cho biết gia đình đã tổ chức ăn hỏi cho T. và em trai chị vào ngày 18/7/2022 vừa qua. Đặc biệt cả hai đã đăng ký kết hôn ngày 27/7/2022, là vợ chồng hợp pháp. Cặp đôi yêu thương nhau hoàn toàn tự nguyện và được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Song hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi cả gia đình đang vui mừng chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của cặp đôi thì phát hiện ra sự việc đau đớn này.

Chị H. khẳng định sự việc hoàn toàn có thật và xin cộng đồng mạng chia sẻ để cảnh tỉnh những người đã và đang có ý định ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Bởi đó là việc làm vi phạm pháp luật, trái với đạo đức làm người.

Trái ngược với hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục. Trên Facebook cá nhân, P.M.T thường xuyên “nịnh” mẹ chồng bằng những bình luận cực ngọt, cảm thấy may mắn vì cưới được người chồng hiền lành, giỏi giang. Với gương mặt xinh đẹp cùng học vấn tốt, nữ chính chuyên đi cắm sừng cũng rất hay rao giảng đạo lý.

Mới đây, Netizen tiếp tục xôn xao trước clip nữ chính bị “trả về nơi sản xuất”. Cụ thể, sau khi “úp sọt” em dâu dan díu với trai lạ. Chị chồng và em chồng đã dẫn thẳng cô giáo mầm non về nhà bố mẹ đẻ. Trong video, nữ chính quỳ bệt dưới sàn, liên tục khóc lóc và nhận những lời chỉ trích từ gia đình bên nội.

Nhiều người bày tỏ đồng cảm với bố mẹ nữ chính vì họ hoàn toàn bị động, vụ việc này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình, là cú đả kích tinh thần mà không ai muốn nhận lấy.

Mới đây, MXH lại tiếp tục lan truyền phần hai của sự việc. Trong clip, có thể thấy chị chồng và mẹ chồng nghẹn ngào chua xót khi bắt được cô em dâu đang chơi “thú nhún” trong khách sạn. Người chị không ngừng trách móc khi coi em dâu như em gái ruột, mua sắm chăm sóc cho đủ điều nhưng cô giáo này vẫn ngang nhiên cắm lên đầu chồng những 2 cặp sừng và là hoen ố danh tiếng của gia đình.

Sau 2 ngày bóc phốt, thì mới đây chị chồng của cô giáo mầm non bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, người chị này đã ẩn đi bài đăng hiện đang nhận về những lượt tương tác khủng của mình.

Tuy nhiên, cô vẫn để lại bài chia sẻ kỉ niệm về “em dâu” này của mình như một sự tiếc nuối. Động thái mới nhất này của người chị chồng khiến CĐM tán dương vì đã dừng lại đúng lúc, tránh đẩy sự việc đi xa hơn.