Phạm Thoại xin lỗi vì trend thuốc hồi trynh, Erik lập tức có động thái đáp trả

Phạm Thoại xin lỗi vì trend thuốc hồi trynh, Erik lập tức có động thái đáp trả

Trước đây, bài hát “Chạy về khóc với anh” đã nổi như cồn trên tóp tóp khi khán giả “hát bè” câu “bắp luộc đây” thì nay trend này đã có version 2 là “thuốc hồi truynh”

Được biết đoạn nhạc này gần đây rất được yêu thích trên tóp tóp khi được mix bởi câu nói cắt ra từ live của Phạm Thoại và đoạn drop bài “Chạy về khóc với anh”. Tuy nhiên, rõ ràng nó không hề phù hợp với 1 sự kiện lớn như đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Phạm Thoại đã ngỡ ngàng và đỏ mặt khi chứng kiến khán giả hô lớn “Thuốc hồi truynh” trong tiết mục biểu diễn của Erik. Bên cạnh đó, Erik cũng vừa phải lên tiếng khẳng định không phải người trong fc club của mình làm điều này, và cũng xin lỗi vì đã không kiểm soát được tình hình.

Mới đây, trên kênh Tiktok của mình, Phạm Thoại đã lên tiếng xin lỗi Erik và cộng đồng fan của anh khi để trend Thuốc hồi ch*nh đi qua giới hạn ảnh hưởng đến màn trình diễn của nam ca sĩ trong đêm chung kết Miss Fitness.

Thoại nhấn mạnh bản thân mình không hề cố ý để sự việc đi xa đến vậy và không thể kiểm soát đám đông bên dưới. Ngay ở phần bình luận Erik cũng đã vào thể hiện sự thông cảm cho Phạm Thoại và cho rằng do khán giả vui quá nên mới có những fan chant hơi phản cảm như vậy trong một sự kiện lớn

Hành động này của cả 2 đang được CĐM đón nhận rất tích cực


Leave a Reply

Your email address will not be published.