Lý Nhã Kỳ bị đồn cặp kè rapper kém 17 tuổi Hieuthuhai: Có kim cương mua gì cũng được!

Lý Nhã Kỳ bị đồn cặp kè rapper  kém 17 tuổi Hieuthuhai: Có kim cương mua gì cũng được!

Hieuthuhai là một trong số ít khách được Lý Nhã Kỳ mời đến biệt thự riêng dự tiệc sinh nhật cô. Họ quen nhau hai năm trước – thời điểm diễn viên sản xuất dự án cần có sự tham gia của một rapper mới trong showbiz và Hieuthuhai được lựa chọn. Nam rapper kém Lý Nhã Kỳ 17 tuổi nhưng người đẹp từng nói giữa họ dường như không có khoảng cách.

Thí sinh King of Rap từng về thăm biệt phủ Trần Lê Gia của đàn chị ở Vũng Tàu hồi tháng 9/2020. Trong một video trên TikTok, Hieuthuhai còn hướng dẫn Lý Nhã Kỳ làm rapper. Anh dạy cô hát câu: “Nên là thích thì cua mà không thích thì cua” trong bài Cua do anh sáng tác. Gần đây, cả hai bị bắt gặp thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Hieuthuhai (áo sơ mi trắng) tại tiệc sinh nhật của Lý Nhã Kỳ.
Hieuthuhai (áo sơ mi trắng) tại tiệc sinh nhật của Lý Nhã Kỳ.
Hieuthuhai thăm biệt phủ của Lý Nhã Kỳ hồi tháng 9/2020.
Hieuthuhai thăm biệt phủ của Lý Nhã Kỳ hồi tháng 9/2020.

Trưa 30/7, rapper 23 tuổi nói với báo Ngôi Sao: “Không có chuyện tôi và chị Kỳ yêu nhau. Chúng tôi là bạn”. Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ phủ nhận hẹn hò Hieuthuhai và từ chối chia sẻ thêm về quan hệ với đàn em.

Gần đây, Lý Nhã Kỳ cho biết đến giờ cô vẫn chưa nghĩ tới chuyện hẹn hò vì cuộc sống quá bận rộn. Nhiều người hỏi khi nào lấy chồng nhưng cô chưa bao giờ giải đáp vì thấy mọi thứ khá rối rắm. Cô chưa thực sự sẵn sàng trong một mối quan hệ. Người đẹp chưa tìm hiểu ai và thừa nhận khó có bạn trai vì khuyết điểm của mình là quá bận.

Việc Lý Nhã Kỳ ngó lơ chuyện hẹn hò một phần vì cô từng liên tiếp thất bại trong tình yêu. “Tình yêu của tôi rất lý trí. Tôi luôn có sự phân định về tương lai của mối tình. Những người không đi được đến cuối cùng với tôi đa phần do họ không hiểu tâm hồn tôi. Mọi người hay nghĩ tôi là người mạnh mẽ, không bao giờ thiếu thốn hay buồn bã, nhưng tôi là người rất hướng nội. Từ trước đến giờ, tôi đã trải qua ba mối tình. Những cuộc tình này khiến tôi dần rụt rè, không dám đánh cược cuộc đời mình với tình yêu vì lúc nào tôi cũng thấy mình thua hết. Tôi không dám mở lòng với một người, không phải vì tôi không có cảm xúc, mà là tôi sợ tạo áp lực cho người ta”, cô nói.

Quan niệm một người phụ nữ thành công, bản lĩnh luôn biết cách hưởng thụ hiện tại, thời gian qua, Lý Nhã Kỳ chọn tận hưởng cuộc sống. Hôn nhân theo cô là chuyện khó nói trước nên cô vẫn chờ duyên tới. “Quan điểm của tôi vẫn là phải tìm được người tâm đầu ý hợp. Làm một người chồng tốt cũng cần nhiều tính cách. Tôi mong chọn được một người phù hợp với mình, và đặc biệt phải thật sự yêu thương mình”, cô tâm sự.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, từng ghi dấu ấn với các phim Kiều nữ và đại gia, Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa… Năm 2011, cô trở thành Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Cô hiện đảm nhận cương vị Đại sứ Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ năm 2018 đến nay, Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM.

Hieuthuhai tên thật là Trần Minh Hiếu, sinh năm 1999. Anh từng tham gia King of Rap 2020, có ngoại hình sáng. Rapper có flow bắt tai, cách viết lyrics không xuất sắc nhưng dễ tạo trend. Một số ca khúc của anh được yêu thích gồm: Hướng dương, Cua, Chơi, Sinh nhật, Bật nhạc lên


Leave a Reply

Your email address will not be published.