Lê Dương Bảo Lâm xúc động gửi tâm thư đến bà xã vừa hạ sinh quý tử

Lê Dương Bảo Lâm xúc động gửi tâm thư đến bà xã vừa hạ sinh quý tử

Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc thông báo bà xã vừa hạ sinh con trai (em bé thứ ba). Khác với những lúc cợt nhả thường thấy, nam diễn viên đã có một tâm thư rất cảm động dành cho vợ mình:


“Cảm ơn em…

6h30 đưa em vô phòng mổ em nắm chặt tay anh nói rằng “em sợ quá”, anh không biết làm gì ngoài những câu an ủi mà những người chồng khác cũng làm: “Cố lên em sắp gặp con rồi”.


Vô ca mổ anh chứng kiến tất cả mọi thứ em phải trải qua… mắt em nhắm nghiền lại… tay em run miệng lắp bắp: “Anh ơi nắm tay em”, tim anh như thắt lại vì thương em… 7h15 Bác sĩ ẵm con ra và con bắt đầu khóc, và anh thấy em không còn khóc nữa mà cười rất hạnh phúc.


Bác sĩ cho con nằm trên người em, anh cảm nhận được em không còn sợ đau nữa. Em chỉ mải mê nói chuyện với con: “Con trai ơi mẹ nè, vừa nói mà nước mắt em vừa rơi, anh hiểu em đang hạnh phúc lắm.


Hôm nay ngày chào đời của con nhưng anh viết stt này cho em người vợ vĩ đại, sau này con lớn, có gia đình có con, con sẽ hiểu cảm giác này…


Ba sẽ luôn Yêu thương và bảo vệ con, nhưng ba sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ nhiều hơn. Vì tình yêu của ba đối với con càng lớn, thì ba hiểu tình yêu của mẹ dành cho con bao la như thế nào”.

,

Leave a Reply

Your email address will not be published.