Lê Bống giải thích về trend lè lưỡi sau khi thi hoa hậu: “Ai cũng thế thôi, lúc đó mình bồng bột”

Khiến CDM khó chịu vì trend lè lưỡi. Lê Bông từng chẳng ngại ngừng mà giải thích về điều này, cô cho biết: “Mỗi người sẽ nhìn vấn đề này với những góc nhìn khác nhau. Bạn có chắc rằng từ nhỏ đến lớn, bạn chưa bao giờ lè lưỡi khi ngại ngùng, hay lè lưỡi trêu bạn bè hay không?”

Thậm chí, đối với những bình luận quá tiêu cực thì Lê Bống cũng thẳng thừng đáp trả: “Rồi một ngày Bống sẽ chui vào giấc mơ của các bạn. Và nhỡ đâu trong giấc mơ đó, Bống cũng đang lè lưỡi và… liếm mặt bạn thì sao?”. Có thể thấy, Lê Bống không cảm thấy lè lưỡi là một hành động phản cảm.

Sau khi out top 5 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lê Bống chính thức nhắc lại về ‘trend’ lè lưỡi phản cảm, từng bị chỉ trích dữ dội của mình.

Cụ thể, cô nàng hot tiktoker cho rằng: “Mình nghĩ là ai cũng thế thôi, ở mỗi giai đoạn, độ tuổi khác nhau, chúng ta sẽ có những sở thích, suy nghĩ khác nhau. Đó cũng là quá khứ rồi. Thời gian đó mình còn trẻ, còn bồng bột.

Lúc đó mình nghĩ “mình thích lè lưỡi và việc mình lè lưỡi đâu có ảnh hưởng đến ai”. Sau khi đăng lên thì mình thấy rất nhiều bình luận trái chiều. Mình đã tự rút ra kinh nghiệm cũng như bài học cho mình sau này.”