Không hối lỗi sau vụ tự nhận hóa thân Đức Phật, Minh Béo tiếp tục đăng đàn kêu gọi từ thiện kèm bức ảnh trêu ngươi khán giả

Không hối lỗi sau vụ tự nhận hóa thân Đức Phật, Minh Béo tiếp tục đăng đàn kêu gọi từ thiện kèm bức ảnh trêu ngươi khán giả

Mới đây, Minh Béo gây sốc khi đăng tải bài viết thông báo được NS Phượng Trang giao cho vai diễn Đức Phật cho vở diễn sắp tới. Ngay lập tức, trên mạng xã hội nổ ra nhiều quan điểm cho rằng Minh Béo chưa đủ đức hạnh, phẩm giá để vào vai này, đồng thời lên tiếng tẩy chay, lật lại loạt bê bối cũ của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Phương Trang, người mà Minh Béo cho rằng đã phân vai cho mình khẳng định, những thông tin anh chia sẻ là hoàn toàn sai sự thật. “Thật sự có đóng vai gì đâu, Minh Béo mượn áo mặc chụp ảnh, giỡn vậy thôi”, bà Trang giải thích.


Sự thật rõ như ban ngày càng khiến cư dân mạng trở nên sôi sục. Trong khi đó, bản thân Minh Béo lại dửng dưng như chưa có chuyện gì xảy ra. Thậm chí cách đây ít phút, nam nghệ sĩ còn chia sẻ lại link vở diễn trong quá khứ, khi anh đảm nhận vai Phật Di Lặc, cùng với đó là liên kết dẫn đến các tài khoản cá nhân của anh.

Không ít người yêu cầu Minh Béo lên tiếng làm rõ lý do đăng tải bài viết gây tranh cãi nêu trên. Hiện, Minh Béo đã ẩn đi dòng trạng thái và hình ảnh đăng tải hóa trang thành Đức Phật theo yêu cầu của nghệ sĩ Phương Trang.


Leave a Reply

Your email address will not be published.