Skip to content

Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần nức nở tâm sự: ‘Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?’

Elly Trần cho biết hiện tại các tài khoản trên nền tảng Facebook đều bị ‘đánh sập’.

Trong ngày 8/11 vừa qua, mọi thông tin liên quan đến vụ việc Elly Trần tố chồng ngoại tình với cấp dưới đã đặc biệt nhận được sự săn đón mạnh mẽ từ phía giới truyền thông và đông đảo khán giả. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết lí do năm xưa cô quyết định ở ẩn dù sự nghiệp đang đà phát triển, đồng thời hành vi từ D.F dành cho ba mẹ con khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây trên tài khoản TikTok, Elly Trần đã đăng tải hai video ngắn để cập nhật tình trạng hiện tại. Cô vô cùng buồn rầu cho biết tài khoản Facebook đã bị đánh sập, tuy nhiên người đẹp vẫn quyết tâm đưa những câu chuyện trong cuộc hôn nhân hơn một thập kỉ ra ánh sáng.

Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần nức nở tâm sự: 'Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?' Ảnh 1
Elly Trần lộ vẻ tiều tụy, mệt mỏi sau khi công khai gặp biến cố trong hôn nhân

Đầu tiên nữ diễn viên khẳng định cô chỉ muốn giữ gìn tổ ấm nhỏ: “Tôi biết bên phía chồng tôi và nhân tình, họ mạnh và họ cũng thuê links trong hội nhóm này kia. Nhưng mà tôi chỉ nói đơn giản rằng không có một người phụ nữ nào, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam giỡn chơi với hôn nhân lại chấp nhận lùi về sau, ở ẩn sinh con và chăm sóc gia đình.

Đặc biệt thời điểm đó người ta có những hợp đồng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế nữa. Thật sự tôi rất yêu chồng tôi, và tôi rất muốn giữ cuộc hôn nhân với chồng tôi. Tôi không muốn có việc lấy nhau rồi li dị, tôi muốn tôi có gia đình bình thường, hạnh phúc như mọi người thôi. Nhưng mà đâu phải mình mong muốn là mình được, đâu phải mình tốt là người ta sẽ tốt với mình”.

Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần nức nở tâm sự: 'Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?' Ảnh 2
Vì chồng con, nữ diễn viên sẵn sàng lùi về sau nhưng vô tình lại nhận về “trái đắng”

Tuy nhiên người đẹp không giấu khỏi sự hoảng loạn và mất bình tĩnh khi nói về những việc đã xảy ra trong ngày 8/11 vừa qua: “Sáng giờ ngồi canh page không sao mà chưa ăn gì hết, tối đói quá xuống pha gói mì ăn vào lại thấy mất sạch hết. Mất sạch fanpage với Facebook luôn, không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả hả mọi người? Nhưng mà tới nước này rồi chắc chắn tôi vẫn sẽ bóc hết tất cả những điều đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của tôi.

Điều quan trọng nhất và là giọt nước tràn ly chính là chồng tôi ép tôi cho hai đứa nhỏ gặp và ngủ lại chung với nhân tình của anh ta. Cái quái gì đang xảy ra vậy mọi người? Một điều viển vông không có thể nào chấp nhận được với thuần phong mỹ tục của mình, mà nó cũng có thể xảy ra được. Có phải người ta quá coi thường phụ nữ Việt Nam mình không? Hay người ta nghĩ có tiền có thể đè chết được? Giống như cái câu mà chồng đã đe dọa tôi như vậy đó”.

Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần nức nở tâm sự: 'Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?' Ảnh 3
Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần nức nở tâm sự: 'Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?' Ảnh 4
Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng lan toản câu chuyện của Elly Trần và liên tục động viên cô sớm vượt qua khoảng thời gian đầy khó khăn trước mắt