Skip to content

Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn ‘cắm sừng’ người yêu, cùng trai lạ đi ‘xập xình’

  • by

Con gái vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Những cô nàng nghiêm túc trong tình yêu sẽ không bao giờ để tiền bạc, vật chất, làm ảnh hưởng đến tình cảm. Số tiền chẳng đáng bao nhiêu nhưng cái khoản cay nhất là bị cắm sừng.

Trong tình yêu, người ta thường mong ước sẽ trao cho nửa kia những điều tuyệt vời nhất. Tuy vậy, cũng có nhiều người nhân danh tình yêu để lợi dụng nửa kia. Câu chuyện của chàng trai trong câu chuyện này là một ví dụ:

“CẢ GIA ĐÌNH VÀ EM NGƯỜI YÊU ĐÀO MỎ ĐẾN TẬN XƯƠNG TUỶ, CHỐT HẠ THÊM QUẢ SỪNG TO ĐÙNG

L.P.N, tên thật là N.T.U, 26/12/2001, quê ở Kê Sơn 2, Hưng Nhân, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Quen nhau từ 26/12/2021, kể từ ngày quen nhau mình lo cho từ A-Z không phải làm bất cứ việc gì, nấu ăn rửa bát mình làm tất. Sắm cho đủ thứ: iP 13 pro max, apple watch 7 seri, quần áo mỹ phẩm

Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 1
Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 2
Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 3

Rồi một ngày đẹp trời có người lạ nhắn tin đòi tiền 70 triệu, mình cũng cho 70 triệu trả nợ luôn. Em nói mẹ em ngã, anh cũng chuyển khoản tiền về, nhà em xây mồ mả, anh cũng chuyển tiền về cho. Mẹ em mua vàng mấy chục triệu cũng anh chuyển tiền, rồi các chị em vay tiền em để trả nợ 3 lần, anh cũng chuyển khoản cho hết.

Anh sống vậy, biết trên biết dưới, mà đổi lại được gì hả em? 23/9 em có về Hải Phòng và gặp anh Tony, lúc đó em thay đổi hẳn, nhắn không rep, kêu bận xem phim và ngủ, gọi máy thì bận từ 1h đến 4h sáng. Lúc gọi được thì không nghe, bảo ngủ quên ạ! Xong đùng 1 cái em nhất quyết đòi chia tay, thì anh mới hỏi số tiền cho các chị em vay thì em bảo chịu, đi mà đòi chị em.

Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 5
Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 6

Số tiền chẳng đáng bao nhiêu nhưng cái khoản cay nhất là bị cắm sừng. Khi anh phát hiện ra ảnh trong khách sạn của người khác với em có điểm chung. Anh hỏi thì em cứ chối, thôi thì chắc số tiền anh cũng chẳng đòi làm gì nhưng anh sẽ cho cả thế giới thấy được bộ mặt của em, thấy được anh đã cố gắng và tử tế với em, với gia đình em như thế nào, để sau này em suy nghĩ lại bản thân xem em có xứng đáng với những gì anh đã làm cho em không nhé”

Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 8

Tâm sự của bạn trai này thu hút sự chú ý của netizen. Một số bình luận của cư dân mạng:

– Đã từng gặp loại này rồi, coi như bài học vậy, sau này yêu đương mà cứ cái kiểu tiền, xin tiền, than nghèo than khổ thì next cho nhanh, cho dù bạn có đáp ứng tiền bạc cho họ, đối xử một cách tử tế vs họ thì cũng bị cắm sừng thôi, nó thuộc về bản chất của họ rồi!

– Tính ra các cô gái hiểu chuyện toàn gặp gì gì mà thiệt thòi, còn mấy cô đào mỏ hoặc ntn toàn gặp ng tốt là ntn nhể =))

– Do mình hết thôi. Người yêu anh thật sự, anh tiêu vì họ vài triệu họ đã xót rồi, cứ phải tự mình cảm nhận. Thấy chỉ liên quan đến tiền thì ko ổn rồi, thử xem nó đòi hỏi gì không đáp ứng được xem, chả trở mặt ngay. Tiền nên lo cho người biết thương mình, thì sẽ là xứng đáng.

– Nhiều bà cũng độc, ăn sẵn nghĩ người yêu có tiền xong cứ thế mà dựa, đến ngày này mới trố mắt ra được!

Được cung phụng đến lo mồ mả gia đình, cô gái vẫn cắm sừng người yêu, cùng trai lạ đi xập xình - Hình 9

Con gái vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Những cô nàng nghiêm túc trong tình yêu sẽ không bao giờ để tiền bạc, vật chất, làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về tình cảm của mình.

Mỗi lần gặp nhau, cô nàng thường than nghèo kể khổ rằng em thiếu cái này, em túng cái kia và gợi ý để bạn rút hầu bao ra bù đắp. Hay đại loại từ những cuộc đi chơi với bạn bè cô ấy, bạn là người bị rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi phải trả tiền hết cuộc chơi này đến cuộc chơi khác.

Những cô gái thích đào mỏ luôn quan niệm vật chất quyết định tình yêu, vật chất càng lớn, tình yêu càng nhiều. Thế nên việc đòi hỏi bạn trai tặng quà được họ cho là điều rất hiển nhiên, chẳng có gì phải ngạc nhiên về nó. Nếu bạn trai không đáp ứng thì họ sẽ mặt nặng mày nhẹ, kết tội rằng bạn trai không hề yêu mình rồi lấy cớ giận dỗi để vòi vĩnh nhiều hơn nữa.