Đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim Anna tố Coupang Play phá hủy bộ phim, chỉnh sửa từ 8 tập còn 6 tập

Đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim Anna tố Coupang Play phá hủy bộ phim, chỉnh sửa từ 8 tập còn 6 tập

Bà Lee Joo Young cho biết, phiên bản gốc của Anna trên thực tế có 8 tập (45 đến 61 phút mỗi tập), Coupang Play cũng đã phê duyệt kịch bản 8 tập phim của Anna do phía Lee Joo Young gửi tới.

Không phải là bên sản xuất mà chỉ là bên phát hành độc quyền, Coupang Play lại đơn phương thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép bộ phim chỉ còn 6 tập (45 đến 63 phút mỗi tập). Giảm thời lượng phim, Coupang đã trực tiếp khiến cốt truyện, dòng thời gian, diễn biến tâm lý nhân vật,…bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đạo diễn Lee Joo Young đau đớn chia sẻ rằng: “Tác phẩm đã hư hại tới mức tôi không thể nhận đây là đứa con tinh thần của mình.” Trước đó, Lee Joo Young đã yêu cầu Coupang Play loại tên mình khỏi phần credit nhưng bị phía này phớt lờ và sử dụng tên tuổi của bà để truyền thông. Quá bức xúc trước cách làm việc của Coupang Play, bà Lee đã quyết định lên tiếng yêu cầu Coupang Play xin lỗi và phát hành lại đúng phiên bản 8 tập.

Bà Lee khẳng định: “Phiên bản Anna hiện tại không thể gọi là original khi mà những người sáng tạo ra nó bị phớt lờ, thậm chí là loại trừ, mọi dụng ý của tác giả cho tác phẩm cũng biến mất.”

,

Leave a Reply

Your email address will not be published.