CHUYỆN TÌNH 7 NĂM CỦA RAPPER BEENZINO VÀ BẠN GÁI MẪU ĐỨC ĐI ĐẾN CÁI KẾT ĐẸP: CHÀNG VÀ NÀNG ĐĂNG KÝ KẾT HÔN, CHÍNH THỨC VỀ CHUNG NHÀ

Sáng nay (5/8), cặp đôi đã mặc nguyên bộ quần áo cưới đi đăng kết hôn ở Uỷ ban quận Yongsan, trở thành bạn đời hợp pháp, hay còn gọi đùa nhau là “ông Lim và bà Lim”.

Beenzino (1987) tên thật là Lim Sung Bin, từng có thời gian dài sống ở New Zealand trước khi về nước theo học khoa Điêu khắc Đại học Seoul. Stefanie Michova kém Beenzino 4 tuổi, là người mẫu gốc Đức từng có 1 đời chồng. Cô từng xuất hiện trong MV Good Boy của G-Dragon và Taeyang.

Công khai hẹn hò năm 2015, Beenzino và Stefanie Michova thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Khi bạn gái bị đào lại quá khứ, nam rapper bày tỏ lập trường bằng cách phát hành ca khúc “I Don’t Mind”. Họ trải qua 2 năm yêu xa do Beenzino phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tháng 2/2019, nam rapper xuất ngũ trong sự chào đón của người yêu.

Trong ngày đầu năm mới 2021 ở Mỹ, Beenzino vào bếp nấu ăn, cầu hôn Stefanie Michova bằng chiếc nhẫn kim cương Tiffany & Co. nặng 2 carat, có giá khoảng 63.000 USD khiến cô cảm động đến bật khóc.