Chiến thần Võ Hà Linh phản dame chè Chang Hi tơi bời: “Định không nói nhưng mà ngứa mỏ”

Chiến thần Võ Hà Linh phản dame chè Chang Hi tơi bời: “Định không nói nhưng mà ngứa mỏ”

Đến hẹn lại lên, Võ Hà Linh lại xuất hiện vào lúc Chang Hi đang đi ngủ. Cụ thể, sau màn đáp trả Cô Gái Có Râu nào đó về thái độ chẳng thấm nổi vào đâu, thì Võ Hà Linh cũng lên tiếng về thái độ của Chang Hi.

Cụ thể, cô cho rằng: “Từ bao giờ phải có thu nhập tiền tỷ mới có quyền chê và có quyền góp ý vậy? Người ta là khách hàng mà. Người ta bỏ tiền ra trải nghiệm sản phẩm, dù thu nhập của người ta thấp đến mức như thế nào, người ta thuộc tầng lớp nào thì người ta vẫn có quyền chê, có quyền khen, có quyền đánh giá và có quyền góp ý.

Và có thể đi lên bằng drama, có thể đi lên bằng marketing ầm ĩ, có thể đi lên bằng cách đối chọi với người xem nhưng cốt lõi cuối cùng vẫn là chất lượng sản phẩm…. cho nên hãy cân nhắc kỹ về những điều mình nói chị nha.”

Cuối video, hà linh cũng khẳng định lại cô không hề bênh vực phe nào nhưng phải lên tiếng vì thấy “chị ý” nói quá nực cười và khinh người.

Điều tiếp theo Hà Linh nhắc đến đó là về quan điểm “chỉ khi nào mở chuỗi cửa hàng, kiếm tiền tỷ thì mới đủ tư cách góp ý”, cô cho rằng đó là một “lý lẽ cùn”: “Cái lý lẽ ấy ở đâu ra vậy. Trời ơi chính sự bảo thủ của chị sẽ nhấn chìm doanh nghiệp của chị đấy. Chẳng nhẽ cứ người nào chê chè của chị là chị khuyên người ta về đi bán chè. Người ta chỉ có nhu cầu trải nghiệm thôi chị ơi, chứ giờ khuyên người ta về bán chè thì chị còn bán cho ai nữa. Đúng không ạ? Đấy là một lý lẽ cực kỳ cùn.”


Leave a Reply

Your email address will not be published.