Skip to content

Chị chồng cô giáo mầm non Vĩnh Phúc “tòm tem” cùng lúc 2 người bất ngờ có động thái mới trên Facebook, nhưng vẫn quyết giữ lại 1 điều

  • by

Tuy nhiên, cô vẫn để lại bài chia sẻ kỉ niệm về “em dâu” này của mình như một sự tiếc nuối. Động thái mới nhất này của người chị chồng khiến CĐM tán dương vì đã dừng lại đúng lúc, tránh đẩy sự việc đi xa hơn.

Chị H. cho biết gia đình đã tổ chức ăn hỏi cho T. và em trai chị vào ngày 18/7/2022 vừa qua. Đặc biệt cả hai đã đăng ký kết hôn ngày 27/7/2022, là vợ chồng hợp pháp. Cặp đôi yêu thương nhau hoàn toàn tự nguyện và được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Song hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi cả gia đình đang vui mừng chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của cặp đôi thì phát hiện ra sự việc đau đớn này.

Chị H. khẳng định sự việc hoàn toàn có thật và xin cộng đồng mạng chia sẻ để cảnh tỉnh những người đã và đang có ý định ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Bởi đó là việc làm vi phạm pháp luật, trái với đạo đức làm người.

Trái ngược với hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục. Trên Facebook cá nhân, P.M.T thường xuyên “nịnh” mẹ chồng bằng những bình luận cực ngọt, cảm thấy may mắn vì cưới được người chồng hiền lành, giỏi giang. Với gương mặt xinh đẹp cùng học vấn tốt, nữ chính chuyên đi cắm sừng cũng rất hay rao giảng đạo lý.

Mới đây, Netizen tiếp tục xôn xao trước clip nữ chính bị “trả về nơi sản xuất”. Cụ thể, sau khi “úp sọt” em dâu dan díu với trai lạ. Chị chồng và em chồng đã dẫn thẳng cô giáo mầm non về nhà bố mẹ đẻ. Trong video, nữ chính quỳ bệt dưới sàn, liên tục khóc lóc và nhận những lời chỉ trích từ gia đình bên nội.

Nhiều người bày tỏ đồng cảm với bố mẹ nữ chính vì họ hoàn toàn bị động, vụ việc này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình, là cú đả kích tinh thần mà không ai muốn nhận lấy.

Ngoài ra, Netizen cũng tìm thấy Facebook của chàng trai tội nghiệp. Mặc dù bị phản bội nhưng anh không hề đề cập đến bất kì bài phốt nào liên quan đến vợ.

Chỉ duy nhất chia sẻ lại bài viết với nội dung đề cập đến gia đình cách đây 1 năm: “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu. Và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc”.

Trên trang cá nhân, chồng hụt của cô giáo mầm non nhận được nhiều lời động viên, hi vọng anh sớm vượt qua biến cố.

Cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi bởi nam thanh niên có ngoại hình điển trai, nam tính, công việc ổn định. Chắc chắn sẽ tìm thấy người phụ nữ thích hợp của đời mình.

Sau 2 ngày bóc phốt, thì mới đây chị dâu của cô giáo mầm non bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, người chị dâu này đã ẩn đi bài đăng hiện đang nhận về những lượt tương tác khủng của mình.

Tuy nhiên, cô vẫn để lại bài chia sẻ kỉ niệm về “em dâu” này của mình như một sự tiếc nuối. Động thái mới nhất này của người chị dâu khiến CĐM tán dương vì đã dừng lại đúng lúc, tránh đẩy sự việc đi xa hơn.