CĐM phát hiện trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn từng khen Minh Béo vào vai Đức Phật trước khi ‘quay xe’

Vụ việc Minh Béo khoe được hoá thân vào vai Đức Phật khiến rất nhiều người phẫn nộ và chỉ trích. Ngay sau đó, trưởng đoàn là nghệ sĩ Phượng Trang lập tức đính chính cho rằng Minh Béo tự ý thử đồ để chụp ảnh cho vui chứ không được giao vai diễn này.

Tuy nhiên cộng đồng mạng phát hiện trưởng đoàn nói dối khi trước đó nữ nghệ sĩ còn vào hẳn bài đăng của Minh Béo để khen anh hoá thân Đức Phật với khuôn mặt “sáng trưng”, “sáng hơn cả trăng rằm”. Vậy mà thấy dư luận lên án thì lập tức lên báo phàn nàn rằng thấy Minh Béo up hình thì mình…bực lắm: “Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh B:éo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”.

Có rất nhiều nghệ sĩ bị vướng scandal nhưng công chúng sau vài năm vẫn dang rộng vòng tay yêu thương họ. Ví dụ như vài cô người mẫu, diễn viên bị dính scandal nhưng các cô rõ ràng là “ở ẩn” vài năm, sống êm đềm vài năm đến khi xuất hiện trở lại một cách rất nhẹ nhạng và công chúng hoàn toàn “quên” chuyện cũ, vẫn đón nhận yêu thương.

Nhưng Minh Béo thì hoàn toàn không có cái tâm của ăn năn, ẩn nhẫn và phục thiện. Minh Béo không chịu ngồi yên một chổ, không chịu cho thiên hạ “quên” một thời gian sau một scandal.

Minh Béo vẫn thích thể hiện mình, thích làm màu cho thiên hạ phải nhớ cái tên của mình. Vì muốn thiên hạ nhớ nên mới bị thiên hạ chửi và không tha thứ. Bài “Sầu lẻ bóng” có một câu rất hay là “Từ lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiên.Đời việc gì đến sẽ đến”.

Minh Béo thách thức thời gian, thách thức luôn dân trí của công chúng. Mà cứ mỗi lần thách thì bị công chúng đập cho xẹp xuống một nấc, nhưng thích thách hoài. Mới nói Minh Béo không có khôn.

Vào vai Đức Phật A Di Đà là một kiểu thách thức của Minh Béo với xã hội, với công chúng. Vì nếu là người có lòng tự trọng, biết lỗi của mình thì anh ta đã không “nhận vai” và không “khoe” ra như vậy.