Skip to content

Bí mật kinh khủng đằng sau người vợ lãnh cảm chuyện gối chăn, 13 năm lấy nhau số lần cho chồng “ân ái” đếm trên đầu ngón tay

Hai vợ chồng chung sống 13 năm nhưng số lần “ân ái” rất ít. Ngày nghỉ, vợ anh cũng lấy cớ về nhà mẹ đẻ để ra ngoài cả ngày.

Một người đàn ông ở Đài Bắc, Đài Loan đã kết hôn 13 năm đã quyết định kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình. Theo như người đàn ông này chia sẻ, vợ anh không thích chuyện thân mật. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, cô vợ đều phàn nàn rằng đau đớn đến mức không muốn quan hệ. Tuy nhiên, vợ anh cũng không tìm cách chữa trị.

Hai vợ chồng chung sống 13 năm nhưng số lần “ân ái” rất ít. Ngày nghỉ, vợ anh cũng lấy cớ về nhà mẹ đẻ để ra ngoài cả ngày. Nghi ngờ vợ, anh quyết định lắp camera theo dõi trong nhà và phát hiện, hóa ra vợ anh không hề lãnh cảm với chuyện yêu đương thân mật mà chỉ không muốn quan hệ với chồng.

Qua màn hình theo dõi, người chồng phát hiện, mỗi khi anh ra ngoài làm việc, vợ anh lại rủ tình nhân đến nhà “mây mưa”. Thậm chí, có tuần vợ anh còn rủ tình nhân đến nhà tới bốn lần.

Đau đớn, phẫn nộ, người chồng quyết định kiện vợ ra tòa, đòi ly hôn và bồi thường phí tổn thất tinh thần là 600.000 Đài tệ. Tại tòa, người vợ thừa nhận có ngoại tình với người đàn ông khác, tuy nhiên tất cả đều do lỗi của chồng.

Cô cho biết, chồng mình không hề quan tâm đến gia đình bên ngoại, chưa từng có ý định đưa cô về nhà, năm mới cũng không đến chúc tết. Ngay khi cha cô mất, chỗng cô cũng chần chừ đến dự đám tang. Cô tố cáo, chồng cô quanh năm suốt tháng chỉ đam mê chơi game online.

Về mặt sinh hoạt vợ chồng, chồng cô có sở thích bắt chước phim người lớn, làm những trò quái đản, khiến cô bị viêm nhiễm và đau đớn.

Cuối cùng, dựa trên những bằng chứng xác đáng, tòa tuyên án, nhân tình của người vợ phạm tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt 600.000 Đài tệ. Do người vợ không chung thủy, hai người được phép ly hôn, đồng thời, người vợ phải bồi thường cho chồng 150.000 Đài tệ (khoảng 210 triệu đồng).